นักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสองแคว เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน ห้องปฏิบัติการ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล

วันที่ 18 มิถุนายน 2567 ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ให้การต้อนรับคณะครู นักเรียน นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคสองแคว แผนกวิชายานยนต์ไฟฟ้า จำนวน 25 คน ในการเข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน ห้องปฏิบัติการ วิศวกรรมเครื่องกล และศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมยานยนต์ (DRIVE) โดยคุณชัชชัย อินเขียน ครูช่าง เป็นวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้