ผศ.ดร.รัตนา การุญบุญญานันท์ นำนิสิต เข้าศึกษาดูงานเครื่องจักรกลที่ใช้ในการผลิตข้าว

ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดย ผศ.ดร.รัตนา การุญบุญญานันท์ ได้นำนิสิต เข้าศึกษาดูงานเครื่องจักรกลที่ใช้ในการผลิตข้าว ณ ศูนย์วิจัยข้าวพิษณุโลก

ซึ่งถือเป็นการเปิดประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียน จากภาคทฤษฏีสู่ปฏิบัติ ให้นิสิตผู้เรียนในรายวิชาได้มีความรู้ทางวิชาการที่เป็นเลิศมากยิ่งขึ้น