ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ขอแสดงความยินดีกับ ผศ. ดร. รัตนา การุญบุญญานันท์

ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ ผศ. ดร. รัตนา การุญบุญญานันท์ในโอกาสได้รับแต่งตั้งเป็นผู้ชำนาญการพิเศษเพื่อปฏิบัติหน้าที่ในการรับรองความรู้ความชำนาญ ในการประกอบวิชาชีพวิศวกรรม (สาขาวิศวกรรมเกษตร) โดยสภาวิศวกร