ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ขอแสดงความยินดีกับนิสิต สาขาวิศวกรรมเครื่องกล ที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากการแข่งขัน Pitching

ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ขอแสดงความยินดีกับ นายเศรษฐวัฒน์ พางาม สาขาวิศวกรรมเครื่องกล ที่สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากการแข่งขัน Pitching ในหัวข้อ Smart Park more than doing exercise sustainability and renewable energy จากการเข้าร่วมโครงการ EDMAT-45 ณ Malaya University ประเทศมาเลเซีย ในระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์-1 มีนาคม 2567