Post Detail

สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ติดอันดับ 5 ของประเทศ ..SCIMAGO Ranking 2023

การจัดอันดับมหาวิทยาลัย โดย สถาบัน SCImago Institutions Ranking (SIR) ในปี 2023 SCImago Institutions Ranking (SIR) เป็น การจัดอันดับสถาบันที่มีผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ ซึ่งเป็นการจัดอันดับมหาวิทยาลัยรวมทั้งสถาบันวิจัยในแง่ของความสามารถในการเผยแพร่ผลงานวิชาการทุกประเภทของสถาบัน หรือมหาวิทยาลัยบนฐานข้อมูล Scopus

โดยในสาขา Mechanical Engineering มีการจัดลำดับตามผลงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับการจัดอันดับ SCImago Institutions Ranking (SIR) สาขา Mechanical Engineering ให้เป็นลำดับที่ 5 ของมหาวิทยาลัยในประเทศไทย

เว็บไซต์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ "นโยบายการใช้คุกกี้ ".
ยอมรับ